winlangdb.dll.mui Windows Bcp47 மொழி தரவுத்தளம் 05c10099b49b81cee5d8e480862ad55e

File info

File name: winlangdb.dll.mui
Size: 38400 byte
MD5: 05c10099b49b81cee5d8e480862ad55e
SHA1: c21e13ca2ac648a159ab5e42c913f2e6fc553c2d
SHA256: bb5c2cab65ec4536d6e75b5ecbfc686c2860b649406a6643d5143128a3fc181a
Operating systems: Windows 10
Extension: MUI

Translations messages and strings

If an error occurred or the following message in Tamil language and you cannot find a solution, than check answer in English. Table below helps to know how correctly this phrase sounds in English.

id Tamil English
100Windows Bcp47 மொழித் தரவு Windows Bcp47 Language Data
401அரபிக் ஸ்கிரிப்ட் Arabic script
402இம்ப்ரீயல் அரமாய்க் Imperial Aramaic
403ஆர்மீனியன் Armenian
404ஆவெஸ்தான் Avestan
405பாலினேசி Balinese
406பாமும் Bamum
407பதக் Batak
408வங்காளம் Bangla
409பிலிசிம்பள்ஸ் Blissymbols
410போபோமோஃபோ Bopomofo
411பிராமி Brahmi
412பிரேயிலி Braille
413புகினீஸ் Buginese
414புஹித் Buhid
415சக்மா Chakma
416கன்னடிய தொன்மையான அசைஒலி Canadian Aboriginal Syllabics
417கரியன் Carian
418சாம் Cham
419செரோக்கி Cherokee
420சிர்த் Cirth
421கோப்டிக் Coptic
422சிப்ரியாட் Cypriot
423சிரில்லிக் Cyrillic
424சிரில்லிக் (ஓல்டு சர்ச் ஸ்லோவேனிக் மாற்றுரு) Cyrillic (Old Church Slavonic variant)
425தேவநகரி Devanagari
426டெசரட் Deseret
427எகிப்தியன் டெமொட்டிக் Egyptian demotic
428எகிப்தியன் ஹெராட்டிக் Egyptian hieratic
429எகிப்தியன் ஹெரொகிலிப்ஸ் Egyptian hieroglyphs
430எத்தியோப்பிக் Ethiopic
431ஜார்ஜியன் (குட்சுரி) Georgian (Khutsuri)
432ஜார்ஜியன் Georgian
433கிலாகோலிடிக் Glagolitic
434கோத்திக் Gothic
435கிராந்தா Grantha
436கிரேக்கம் Greek
437குஜராத்தி Gujarati
438குர்முகி Gurmukhi
439ஹங்குல் Hangul
440ஹன் Han
441ஹனுனூ Hanunoo
442சைனீஸ் (எளிதாக்கப்பட்டது) Chinese (Simplified)
443சைனீஸ் (மரபுவழி) Chinese (Traditional)
444ஹீப்ரு Hebrew
445ஹிரகனா Hiragana
446பஹவ் ஹோம்ங் Pahawh Hmong
447கனா Kana
448பழைய ஹங்கேரியன் Old Hungarian
449இந்துஸ் Indus
450பழைய சாய்வு Old Italic
451ஜவானீஸ் Javanese
452ஜப்பானியம் Japanese
453கயா லி Kayah Li
454கட்டகனா Katakana
455கரோஷிதி Kharoshthi
456கிமர் Khmer
457கன்னடம் Kannada
458கொரியன் Korean
459கெய்தி Kaithi
460தாய் தம் Tai Tham
461லாவோ Lao
462லத்தீன் (ஃப்ரக்டூர் மாற்றுரு) Latin (Fraktur variant)
463லத்தீன் (ஐரிஷ் மாற்றுரு) Latin (Irish variant)
464லத்தீன் ஸ்கிரிப்ட் Latin script
465லெப்சா Lepcha
466லிம்பு Limbu
467லீனியர் A Linear A
468லீனியர் B Linear B
469லிசு Lisu
470லிசியான் Lycian
471லிடியான் Lydian
472மாண்டாயிக் Mandaic
473மானிசேன் Manichaean
474மாயன் ஹைரொகிளிப்ஸ் Mayan hieroglyphs
475மெரொயிடிக் கர்சிவ் Meroitic Cursive
476மெரொயிடிக் ஹைரொகிளிப்ஸ் Meroitic Hieroglyphs
477மலையாளம் Malayalam
478பாரம்பரிய மங்கோலியன் Traditional Mongolian
479மூன் Moon
480மெயிட்டி மாயெக் Meitei Mayek
481மியான்மார் Myanmar
482நஹி கெபா Nakhi Geba
483நிக்கோ N’Ko
484ஓகாம் Ogham
485ஓல் சிக்கி Ol Chiki
486பழைய துருக்கி Old Turkic
487ஒடியா Odia
488ஓஸ்மான்யா Osmanya
489பழைய பெர்மிக் Old Permic
490பக்ஸ்-பா Phags-pa
491இன்ஸ்கிரிப்ஷனல் பஹ்லாவி Inscriptional Pahlavi
492சால்ட்டர் பஹ்லாவி Psalter Pahlavi
493புக் பஹ்லாவி Book Pahlavi
494ஃபோனிஷியன் Phoenician
495மையோ Miao
496இன்ஸ்கிரிப்ஷ்னல் பார்த்தியான் Inscriptional Parthian
497ரிஜாங் Rejang
498ரொங்கோரொங்கோ Rongorongo
499ருனிக் Runic
500சமாரிட்டன் Samaritan
501சரட்டி Sarati
502பழைய தென் அரபியன் Old South Arabian
503சௌராஷ்டிரா Saurashtra
504SignWriting SignWriting
505ஷாவியன் Shavian
506சின்ஹாலா Sinhala
507சுந்தனீஸ் Sundanese
508சைலோட்டி நக்ரி Syloti Nagri
509சிரியாக் Syriac
510சிரியாக் (எஸ்ட்ரஜலோ மாற்றுரு) Syriac (Estrangelo variant)
511சிரியாக் (மேற்கு மாற்றுரு) Syriac (Western variant)
512சிரியாக் (கிழக்கு மாற்றுரு) Syriac (Eastern variant)
513தக்பன்வா Tagbanwa
514தாய் லீ Tai Le
515புதிய தாய் லீ New Tai Lue
516தமிழ் Tamil
517தாய் வியட் Tai Viet
518தெலுங்கு Telugu
519டெங்வார் Tengwar
520திஃபினாக் Tifinagh
521தகலாக் Tagalog
522தானா Thaana
523தாய் Thai
524திபெத்தியன் Tibetan
525உகரிடிக் Ugaritic
526வாய் Vai
527தெரியக்கூடிய பேச்சு Visible Speech
528வராங் சிட்டி Warang Citi
529பழைய பெர்சியன் Old Persian
530சுமெரோ-அக்காடியன் கியூனிஃபார்ம் Sumero-Akkadian cuneiform
531யீ Yi
532மரபுவழிப்பட்ட ஸ்கிரிப்ட்டுக்கான குறியீடு Code for inherited script
533கணிதக் குறிப்பு Mathematical notation
534சின்னங்கள் Symbols
535எழுதப்படாத ஆவணங்களுக்கான குறியீடு Code for unwritten documents
536தீர்மானிக்கப்படாத ஸ்கிரிப்ட்டுக்கான குறியீடு Code for undetermined script
537குறியாக்கப்படாத ஸ்கிரிப்ட்டுக்கான குறியீடு Code for uncoded script
538அஃபகா Afaka
539பாஸா வாஹ் Bassa Vah
540டெப்லாயன் சுருக்கெழுத்து Duployan shorthand
541எல்பசான் Elbasan
542ஜர்சென் Jurchen
543க்பெல்லே Kpelle
544லோமா Loma
545மென்டீ Mende
546ம்ரோ Mro
547பழைய வட அரபியன் Old North Arabian
548நபடாயென் Nabataean
549என்üஷூ Nüshu
550பால்மைரென் Palmyrene
551ஷரதா Sharada
552குடவடி Khudawadi
553சோரா சொம்பெங்க் Sora Sompeng
554தங்குட் Tangut
555தக்ரி Takri
556வோலீ Woleai
557தனிப்பட்ட பயன்பாடு Private use
558கோஜ்கி Khojki
559திஹூட்டா Tirhuta
560காக்காஷியன் அல்பேனியன் Caucasian Albanian
561அனட்டோலியன் ஹைரொகிளிப்ஸ் Anatolian Hieroglyphs
562மஹாஜனி Mahajani
1000அறியாத மொழி Unknown Language
1001அபாக்ஸ் Abkhaz
1002அகோலி Acholi
1003ஆஃப்ரிகான்ஸ் Afrikaans
1004அகான் Akan
1005ஆம்ஹாரிக் Amharic
1006அரகோனேஸ் Aragonese
1007ஆங்லோ-சக்‌சான் Anglo-Saxon
1008அரபிக் Arabic
1009அரபி (யூ.ஏ.ஈ.) Arabic (U.A.E.)
1010அரபிக் (பஹ்ரைன்) Arabic (Bahrain)
1011அரபிக் (அல்ஜீரியா) Arabic (Algeria)
1012அரபிக் (எகிப்து) Arabic (Egypt)
1013அரபிக் (ஈராக்) Arabic (Iraq)
1014அரபிக் (ஜோர்டான்) Arabic (Jordan)
1015அரபிக் (குவைத்) Arabic (Kuwait)
1016அரபிக் (லெபனான்) Arabic (Lebanon)
1017அரபிக் (லிபியா) Arabic (Libya)
1018அரபிக் (மொராக்கோ) Arabic (Morocco)
1019அரபிக் (ஓமன்) Arabic (Oman)
1020அரபிக் (கத்தார்) Arabic (Qatar)
1021அரபிக் (சவுதி அரேபியா) Arabic (Saudi Arabia)
1022அரபிக் (சிரியா) Arabic (Syria)
1023அரபிக் (துனிஷியா) Arabic (Tunisia)
1024அரபிக் (ஏமன்) Arabic (Yemen)
1025மப்புடுங்குன் Mapudungun
1026அஸ்ஸாமியம் Assamese
1027அஸ்டூரியன் Asturian
1028அவர் Avar
1029அவாதி Awadhi
1030அயமரா Aymara
1031அசேரி (அரபிக்) Azeri (Arabic)
1032அசேரி (சிரில்லிக்) Azeri (Cyrillic)
1033அசேரி (லத்தீன்) Azeri (Latin)
1034பஷ்கிர் Bashkir
1035பலுச்சி Baluchi
1037பவாரியன் Bavarian
1038படாக் தோபா Batak Toba
1039பவுல்é Baoulé
1040மத்திய பிகலானோ Central Bicolano
1041பெலாருஷ்யன் (தராšகிவிகா) Belarusian (Taraškievica)
1042பெலாருஷ்யன் Belarusian
1043பெம்பா Bemba
1044பல்கேரியன் Bulgarian
1045ஹர்யன்வி Haryanvi
1046பக்ரி Bagri
1047பிலி Bhili
1048பிஹாலாலி Bhilali
1049போஜ்புரி Bhojpuri
1050பிஸ்லாமா Bislama
1051எடோ Edo
1052கனூஜி Kanauji
1053பாமானகன் Bamanankan
1056பிஷ்னுப்ரியா மணிப்புரி Bishnupriya Manipuri
1057ப்ரெட்டன் Breton
1058பிரஹூ Brahui
1059போஸ்னியன் (சிரில்லிக்) Bosnian (Cyrillic)
1060போஸ்னியன் (லத்தீன்) Bosnian (Latin)
1061பத்தாக் சிமாலுங்கன் Batak Simalungun
1062புகிஸ் Bugis
1063பர்யத் (ரஷ்யா) Buryat (Russia)
1064வேலன்சியன் Valencian
1065கேட்டலன் Catalan
1066சம்போன்ங்கா சவகனோ Zamboanga Chavacano
1067செசான் Chechen
1068செபுனா Cebuano
1069சிகா Chiga
1070சமோர்ரோ Chamorro
1071சோக்டா Choctaw
1072செரோக்கி (செரோக்கி) Cherokee (Cherokee)
1073செரோக்கி (லத்தீன்) Cherokee (Latin)
1074சியேன்னி Cheyenne
1075குர்திஷ், மத்திய Kurdish, Central
1076கோர்சிகான் Corsican
1077சைனீஸ், பு-சியான் Chinese, Pu-Xian
1078க்ரீ (லத்தீன்) Cree (Latin)
1079கிரீமீன் தஹார் Crimean Tatar
1082செக் Czech
1083கஷுபியான் Kashubian
1084சிட்டாகோரினியன் Chittagonian
1085ஓல்டு சர்ச் ஸ்லோவேனிக் Old Church Slavonic
1086சுவாஷ் Chuvash
1087வெல்ஷ் Welsh
1088டானிஷ் Danish
1089ஜெர்மன் German
1090ஜெர்மன் (ஆஸ்திரியா) German (Austria)
1091ஜெர்மன் (சுவிட்சர்லாந்து) German (Switzerland)
1092ஜெர்மன் (ஜெர்மனி) German (Germany)
1093ஜெர்மன் (லீச்டென்ஸ்டீன்) German (Liechtenstein)
1094ஜெர்மன் (லக்ஸம்பர்க்) German (Luxembourg)
1095டோக்ரி Dogri
1096டோக்ரிப் Dogrib
1097திம்லி Dimli
1098ஜர்மா Zarma
1099லோயர் சொர்பியன் Lower Sorbian
1100திவேஹி Divehi
1101ஜூலா Jula
1102எவே Ewe
1104மனிக்ககன், கிழக்கு Maninkakan, Eastern
1105ஆங்கிலம் English
1106ஆங்கிலம் (கரீபியன்) English (Caribbean)
1107ஆங்கிலம் (ஆஸ்திரேலியா) English (Australia)
1108ஆங்கிலம் (பெலைஸ்) English (Belize)
1109ஆங்கிலம் (கனடா) English (Canada)
1110ஆங்கிலம் (யுனைடெட் கிங்டம்) English (United Kingdom)
1111ஆங்கிலம் (ஹாங் காங் SAR) English (Hong Kong SAR)
1112ஆங்கிலம் (இந்தோனேஷியா) English (Indonesia)
1113ஆங்கிலம் (அயர்லாந்து) English (Ireland)
1114ஆங்கிலம் (இந்தியா) English (India)
1115ஆங்கிலம் (ஜமைக்கா) English (Jamaica)
1116ஆங்கிலம் (மலேஷியா) English (Malaysia)
1117ஆங்கிலம் (நியூஸிலாந்து) English (New Zealand)
1118ஆங்கிலம் (ஃபிலிபைன்ஸ்) English (Phillippines)
1119ஆங்கிலம் (சிங்கப்பூர்) English (Singapore)
1120ஆங்கிலம் (ட்ரினிடாட்) English (Trinidad)
1121ஆங்கிலம் (யுனைடேட் ஸ்டேட்ஸ்) English (United States)
1122ஆங்கிலம் (தென் ஆப்பிரிக்கா) English (South Africa)
1123ஆங்கிலம் (சிம்பாப்வே) English (Zimbabwe)
1124எஸ்பெராண்டோ Esperanto
1125ஸ்பானிஷ் Spanish
1126ஸ்பானிஷ் (லத்தீன் அமெரிக்கா) Spanish (Latin America)
1127ஸ்பானிஷ் (அர்ஜெண்டினா) Spanish (Argentina)
1128ஸ்பானிஷ் (பொலிவியா) Spanish (Bolivia)
1129ஸ்பானிஷ் (சிலி) Spanish (Chile)
1130ஸ்பானிஷ் (கொலம்பியா) Spanish (Colombia)
1131ஸ்பானிஷ் (கோஸ்டா ரிகா) Spanish (Costa Rica)
1132ஸ்பானிஷ் (டோமினிக்கன் குடியரசு) Spanish (Dominican Republic)
1133ஸ்பானிஷ் (ஈக்வெடார்) Spanish (Ecuador)
1134ஸ்பானிஷ் (ஸ்பெயின்) Spanish (Spain)
1135ஸ்பானிஷ் (கவுதமலா) Spanish (Guatemala)
1136ஸ்பானிஷ் (ஹோண்டுராஸ்) Spanish (Honduras)
1137ஸ்பானிஷ் (மெக்சிகோ) Spanish (Mexico)
1138ஸ்பானிஷ் (நிகராகுவா) Spanish (Nicaragua)
1139ஸ்பானிஷ் (பனாமா) Spanish (Panama)
1140ஸ்பானிஷ் (பெரூ) Spanish (Peru)
1141ஸ்பானிஷ் (பியூர்டோ ரிக்கோ) Spanish (Puerto Rico)
1142ஸ்பானிஷ் (பராகுவே) Spanish (Paraguay)
1143ஸ்பானிஷ் (எல் சால்வேடார்) Spanish (El Salvador)
1144ஸ்பானிஷ் (யுனைடெட் ஸ்டேட்ஸ்) Spanish (United States)
1145ஸ்பானிஷ் (உருகுவே) Spanish (Uruguay)
1146ஸ்பானிஷ் (வெனிசுலா) Spanish (Venezuela)
1147எஸ்டோனியன் Estonian
1148பாஸ்க் Basque
1149ஃபார்சி Farsi
1150ஃபுலா Fula
1151ஃபின்னிஷ் Finnish
1152ஃபிலிபினோ Filipino
1153ஃபிஜியன் Fijian
1154ஃபரோயெஸ் Faroese
1155ஃபான் Fon
1156பிரெஞ்சு French
1157ஃபிரெஞ்சு (வட ஆப்பிரிக்கா) French (North Africa)
1158ஃபிரெஞ்சு (கரீபியன்) French (Caribbean)
1159பிரெஞ்சு (பெல்ஜியம்) French (Belgium)
1160பிரெஞ்சு (கனடா) French (Canada)
1161ஃபிரெஞ்சு (காங்கோவின் டெமாகிரட்டிக் குடியரசு) French (Democratic Rep. of Congo)
1162பிரெஞ்சு (சுவிட்சர்லாந்து) French (Switzerland)
1163பிரெஞ்சு (Côte d'Ivoire) French (Côte d'Ivoire)
1164பிரெஞ்சு (கேமரூன்) French (Cameroon)
1165பிரெஞ்சு (பிரான்ஸ்) French (France)
1166பிரெஞ்சு (ஹெய்டி) French (Haiti)
1167பிரெஞ்சு (லக்ஸம்பெர்க்) French (Luxembourg)
1168பிரெஞ்சு (மொரோக்கோ) French (Morocco)
1169பிரெஞ்சு (மொனாக்கோ) French (Monaco)
1170பிரெஞ்சு (மாலி) French (Mali)
1171பிரெஞ்சு (ரியூனியன்) French (Reunion)
1172பிரெஞ்சு (செனகல்) French (Senegal)
1173கஜூன் ஃபிரெஞ்சு Cajun French
1174ஃப்ராங்கோ-ப்ரூவன்çஅல்/அர்பித்தன் Franco-Provençal/Arpitan
1175புலார் Pulaar
1176புலர் Pular
1177ஃபிரூலியன் Friulian
1178நைஜீரியன் ஃபுல்புல்டே Nigerian Fulfulde
1179ஃப்ரிஸியன் Frisian
1180ஐரிஷ் Irish
1181காகஸ் (சிரில்லிக்) Gagauz (Cyrillic)
1182காகஸ் (லத்தீன்) Gagauz (Latin)
1183கர்ஹவலி Garhwali
1184ஸ்கொட்டிஷ் கேலிக் Scottish Gaelic
1185கலிசியன் Galician
1186கிலாக்கி (அரபிக்) Gilaki (Arabic)
1188குவரானி Guarani
1189கொன்டி, வடக்கு Gondi, Northern
1190கோகோ Gogo
1192அல்சாட்டியன் Alsatian
1194குசி Gusii
1195மான்க்ஸ் Manx
1196ஹவுசா (அரபிக்) Hausa (Arabic)
1197ஹௌசா (லத்தீன்) Hausa (Latin)
1198கிழக்கு ஒரோமோ Eastern Oromo
1199ஹூவாயன் Hawaiian
1200ஹயா Haya
1201ஹிசராகி Hazaragi
1203இந்தி Hindi
1204ஹிலிகெய்னான் Hiligaynon
1205ஹிந்த்கோ, வடக்கு Hindko, Northern
1206ஹிரி மோட்டு Hiri Motu
1207ஹோ Ho
1208குரோஷியன் Croatian
1209அப்பர் சொர்பியன் Upper Sorbian
1210ஹைத்தியன் க்ரோலோ ஃபிரெஞ்சு Haitian Creole French
1211ஹங்கேரியன் Hungarian
1213ஹீரோரோ Herero
1214இன்டர்லிங்க்வா Interlingua
1215இபிபிபோ Ibibio
1216இந்தோனேஷியன் Indonesian
1217இன்டர்லிங்க் Interlingue
1218இக்போ Igbo
1219எபிரா Ebira
1221ஐசான் Izon
1222இனுபியாத் Inupiat
1223இலோகனா Ilokano
1224இந்திய வடிவ எழுத்து மொழி Indian Sign Language
1225இடோ Ido
1226ஐஸ்லாண்டிக் Icelandic
1227இத்தாலியன் Italian
1228இனுக்தித் (கனடியன் அபொரிஜினல் சிலபிக்ஸ்) Inuktitut (Canadian Aboriginal Syllabics)
1229இனுக்தித் (லத்தீன்) Inuktitut (Latin)
1231ஜமைக்கான் கிரியோல் Jamaican Creole
1232லோஜ்பான் Lojban
1233ஜாவனிஸ் (லத்தீன்) Javanese (Latin)
1235காபைலே Kabyle
1236கம்பா Kamba
1237மகோன்டே Makonde
1238குமயோனி Kumaoni
1239காங்கோ Kongo
1240சிஷூவான்பன்னா டாய் (நியூ டாய் எல்ü) Xishuangbanna Dai (New Tai Lü)
1241எல்ü (தாய்) Lü (Thai)
1242திபெத்தியன், காம்ஸ் Tibetan, Khams
1243மங்கோலியன், ஹால்ஹ் Mongolian, Halh
1244கந்தேசி Khandesi
1245ஜிகியூ Gikuyu
1246குவாயன்மா Kuanyama
1247கரேன், ப்வோ கிழக்கு Karen, Pwo Eastern
1248கசாக் Kazakh
1249கிரீன்லாண்டிக் Greenlandic
1250கலெஞ்ஜின் Kalenjin
1253கூங்கோ Koongo
1254கொன்கனி Konkani
1256கனூரி (லத்தீன்) Kanuri (Latin)
1257குருக்ஸ் Kurux
1258காஷ்மீரி (அரபிக்) Kashmiri (Arabic)
1259காஷ்மீரி (தேவநகரி) Kashmiri (Devanagari)
1260காஷ்மீரி (லத்தீன்) Kashmiri (Latin)
1261ரிபவுரியான் Ripuarian
1262கரேன், எஸ்’கா Karen, S'gaw
1263கிடுபா Kituba
1264குர்திஷ் (அரபிக்) Kurdish (Arabic)
1265குர்திஷ் (சிரில்லிக்) Kurdish (Cyrillic)
1266குர்திஷ் (லத்தீன்) Kurdish (Latin)
1267கோமி Komi
1268கோர்னிஷ் Cornish
1269கிமேர், வடக்கு Khmer, Northern
1270கிர்கிஸ் Kyrgyz
1271லத்தீன் Latin
1272லடினோ Ladino
1273லக்ஸம்பெர்கிஷ் Luxembourgish
1274லக் Lak
1275காண்டா Ganda
1276லிம்பர்கிஷ் Limburgish
1277லிகுவேரியன் Ligurian
1278லம்பங்க் Lampung
1279லகி Laki
1280லாம்பாடி Lambadi
1281லோம்பார்டு Lombard
1282லிங்கலா Lingala
1284லூரி, வடக்கு Luri, Northern
1285லிதுவேனியன் Lithuanian
1286லுபா-கட்டாங்கா Luba-Katanga
1287லுபா-கசாய் Luba-Kasai
1288லுவொ Luo
1289லுயியா Luyia
1290லத்வியன் Latvian
1291மதுரா Madura
1292மகஹி Magahi
1293மைதிலி Maithili
1294மகாஸ்கர் Makasar
1295மகுண்டாவோ Maguindanao
1297மெரு Meru
1298ஹாசினியா Hassaniyya
1299மொரிஸ்யன் Morisyen
1300மலாய், மக்காஸ்சர் Malay, Makassar
1301மலகஸி Malagasy
1302மார்ஷாலேசே Marshallese
1303மாவோரி Maori
1304மிராங்கபோ Minangkabau
1305மெஸிடோனியன் Macedonian
1308மங்கோலியன் (சிரில்லிக்) Mongolian (Cyrillic)
1309மங்கோலியன் (பாரம்பரிய மங்கோலியன்) Mongolian (Traditional Mongolian)
1310மணிப்புரி Manipuri
1311மால்டோவியன் Moldovian
1312மோஹாவ்க் Mohawk
1313மோசி Mossi
1314மராத்தி Marathi
1315மலாய் Malay
1316மால்டீஸ் Maltese
1317முயாங் Muong
1318மேவாரி Mewari
1319மால்வி Malvi
1320மஸ்கோஜி Muscogee
1321மொலோகோ Moloko
1322மசன்தெரானி Mazanderani
1323நவ்ரூவான் Nauruan
1324நஹூட்டல் Nahuatl
1325நியாபோலிட்டன் Neapolitan
1326நார்வேஜியன் (போக்ம்ål) Norwegian (Bokmål)
1327என்டிபெலே Ndebele
1328என்டாவு Ndau
1329லோ சாக்ஸன் Low Saxon
1330டச்சு லோ சாக்ஸன் Dutch Low Saxon
1331நேபாளி Nepali
1332நிவாரி Newari
1333என்டோங்கா Ndonga
1334என்பகா Ngbaka
1335லோம்வி Lomwe
1336டச்சு Dutch
1337நார்வேஜியன் (நோனார்ஸ்க்) Norwegian (Nynorsk)
1338நிமாடி Nimadi
1339நோவியல் Novial
1341நார்மன் Norman
1342சேசோத்தோ சா லேபோவா Sesotho sa Leboa
1343நவஜோ Navajo
1344நியான்ஜா Nyanja
1345நியாம்வேசி Nyamwezi
1346என்கோர் Nkore
1347ஒசிட்டான் Occitan
1348ஒரொமோ Oromo
1349ஒரியா Oriya
1350ஓசிட்டியன் Ossetian
1351பஞ்சாபி (அரபிக்) Punjabi (Arabic)
1352பஞ்சாபி (தேவநகரி) Punjabi (Devanagari)
1353பஞ்சாபி (குர்முகி) Punjabi (Gurmukhi)
1354பங்காசினான் Pangasinan
1356பபியாமென்டூ Papiamentu
1357பாஷ்தோ, தெற்கு Pashto, Southern
1358பவ்யேய் Bouyei
1359பிகார்டு Picard
1360பென்சில்வேனியா ஜெர்மன் Pennsylvania German
1361பலி Pali
1362நார்ஃபோல்க் Norfolk
1363பொலிஷ் Polish
1364மலகாசி, பிலேடியூ Malagasy, Plateau
1365பியாமோன்டேசே Piemontese
1366பஞ்சாபி, மிர்பூர் Panjabi, Mirpur
1367மேற்கு பஞ்சாபி Western Panjabi
1368பொன்டிக் Pontic
1369டாரி Dari
1370பாஷ்டோ Pashto
1371போர்ச்சுகீஸ் Portuguese
1372போர்ச்சுகீஸ் (பிரேசில்) Portuguese (Brazil)
1373போர்ச்சுகீஸ் (போர்ச்சுகல்) Portuguese (Portugal)
1375க்வாச்சா Quecha
1376கீச்சே K'iche
1377க்வாச்சா, சிம்போரசோ ஹைலேண்ட் Quichua, Chimborazo Highland
1378க்வாச்சா, தெற்கு பொலிவியன் Quechua, South Bolivian
1379க்வாச்சா, கஸ்கோ Quechua, Cusco
1380க்வாஷா Qashqa’i
1382தரிஃபிட் Tarifit
1383ரோமான்ஷ் Romansh
1384டோமாரி Domari
1385விலாக்ஸ் ரோமானி Vlax Romani
1386ருண்டி Rundi
1387ரோமானியன் Romanian
1388ரோமானியன் (மால்டோவா) Romanian (Moldova)
1389ரோமானியன் (ரோமானியா) Romanian (Romania)
1390ரஷ்யன் Russian
1391ரஷின் Rusyn
1392அரோமானியன் Aromanian
1393கின்யாருவாண்டா Kinyarwanda
1394மர்வாரி Marwari
1395சமஸ்கிருதம் Sanskrit
1396சகா Sakha
1397சசாக் Sasak
1398சண்டலி Santali
1399சண்டலி (தேவநகரி) Santali (Devanagari)
1400சண்டலி (லத்தீன்) Santali (Latin)
1401சர்தினியன் Sardinian
1402சத்ரி Sadri
1403சிசிலியான் Sicilian
1404ஸ்கோட்ஸ் Scots
1405சிந்தி (அரபிக்) Sindhi (Arabic)
1406சிந்தி (தேவநகரி) Sindhi (Devanagari)
1407வடக்கு சமி Northern Sami
1408வடக்கு சமி (ஃபின்லாந்து) Northern Sami (Finland)
1409வடக்கு சமி (நார்வே) Northern Sami (Norway)
1410வடக்கு சமி (ஸ்வீடன்) Northern Sami (Sweden)
1411சங்கோ Sango
1412சமோகிடியான் Samogitian
1413செர்போ-குரோஷியன் (சிரில்லிக்) Serbo-Croatian (Cyrillic)
1414செர்போ-குரோஷியன் (லத்தீன்) Serbo-Croatian (Latin)
1415தச்சவித் Tachawit
1416சிங்களம் Sinhalese
1417சிடாமோ Sidamo
1418ஸ்லோவோக் Slovak
1420ஸ்லோவேனியன் Slovenian
1421சமோவன் Samoan
1422தெற்கு சமி Southern Sami
1423தெற்கு சமி (நார்வே) Southern Sami (Norway)
1424தெற்கு சமி (ஸ்வீடன்) Southern Sami (Sweden)
1425லூலே சமி Lule Sami
1426லுலே சமி (நார்வே) Lule Sami (Norway)
1427லுலே சமி (ஸ்வீடன்) Lule Sami (Sweden)
1428இனாரி சமி Inari Sami
1429சாமி, இனாரி (பின்லாந்து) Sami (Inari, Finland)
1430ஸ்கோல்ட் சமி Skolt Sami
1431சாமி, ஸ்கோல்ட் (பின்லாந்து) Sami (Skolt, Finland)
1432ஷோனா Shona
1433சோமாலி (அரபிக்) Somali (Arabic)
1434சோமாலி (லத்தீன்) Somali (Latin)
1435சோங்கே Songe
1436அல்பேனியன் Albanian
1437செர்பியன் (சிரில்லிக்) Serbian (Cyrillic)
1438செர்பியன் (சிரில்லிக், மாண்டினீக்ரோ) Serbian (Cyrillic, Montenegro)
1439செர்பியன் (லத்தீன்) Serbian (Latin)
1440செர்பியன் (லத்தீன், மாண்டினீக்ரோ) Serbian (Latin, Montenegro)
1441சர்தினியான், லோகுடோரெசே Sardinian, Logudorese
1442செரேர்-சினி Serer-Sine
1443ஸ்வாதி Swati
1444சோத்தோ Sotho
1445சதர்லாண்டு ஃப்ரிஷியன் Saterland Frisian
1447சுகுமா Sukuma
1448ஸ்வீடிஷ் Swedish
1449கிஸ்வாஹிலி Kiswahili
1450அப்பர் சாக்‌சன்ன் Upper Saxon
1452சில்ஹெய்தி (லத்தீன்) Sylheti (Latin)
1454சிலேஷியன் Silesian
1456துலு Tulu
1457தாய் என்üகா Tai Nüa
1459டெம்னெ Temne
1460டெதும் Tetum
1461தஜிக் (அரபிக்) Tajik (Arabic)
1462தஜிக் (சிரில்லிக்) Tajik (Cyrillic)
1463தஜிக் (லத்தீன்) Tajik (Latin)
1465டிக்ரின்யா Tigrinya
1466திவ் Tiv
1467துர்க்மென் (சிரில்லிக்) Turkmen (Cyrillic)
1468துர்க்மென் (லத்தீன்) Turkmen (Latin)
1470ஸ்வானா Tswana
1471டோங்கன் Tongan
1472டோங்கா Tonga
1473டோக் பிசின் Tok Pisin
1474துருக்கிய Turkish
1475ட்சோங்கா Tsonga
1476தடார் (அரபு) Tatar (Arab)
1477தடார் (சிரில்லிக்) Tatar (Cyrillic)
1478தடார் (லத்தீன்) Tatar (Latin)
1479தும்புகா Tumbuka
1480திவி Twi
1481திஹிதியான் Tahitian
1482டைàய் Tày
1483மத்திய அட்லஸ் தமாஸைட் (லத்தீன்) Central Atlas Tamazight (Latin)
1484மத்திய அட்லஸ் தமாஸைட் (திஃபிநாக்) Central Atlas Tamazight (Tifinagh)
1485உட்முர்ட் Udmurt
1486உய்குர் (அரபிக்) Uyghur (Arabic)
1487உய்குர் (சிரில்லிக்) Uyghur (Cyrillic)
1488உய்குர் (லத்தீன்) Uyghur (Latin)
1489உக்ரைனியன் Ukrainian
1490உம்புண்டு Umbundu
1491உருது Urdu
1492உஸ்பெக் (சிரில்லிக்) Uzbek (Cyrillic)
1493உஸ்பெக் (லத்தீன்) Uzbek (Latin)
1494தெற்கு உஸ்பெக் Southern Uzbek
1495வென்டா Venda
1496வெனிஷியன் Venetian
1497வியட்நாமியம் Vietnamese
1498விலாம்ஸ் Vlaams
1499மஹூவா Makhuwa
1500வோலப்üகே Volapük
1501வலூன் Walloon
1502வோலேய்ட்டா Wolaytta
1503வரே-வரே Waray-Waray
1504வத்தார் Waddar
1505வக்டி Wagdi
1506வோலுஃப் Wolof
1507மெவாதி Mewati
1508கல்மைக் Kalmyk
1509இசிக்ஸோஸா isiXhosa
1510மலகாசி, டிசிமிஹேட்டி Malagasy, Tsimihety
1511சோகா Soga
1512யாவோ Yao
1513யிட்டிஷ் Yiddish
1514யொருபா Yoruba
1515ஜூவாங் Zhuang
1516சீலாண்டிக் Zealandic
1519இசிசுலூ isiZulu
1520ஆங்கிலம் (ஃபெசோடோ--qps) English (pseudo-qps)
1521ஜாப்பனீஸ் (ஃபெசோடா-qps) Japanese (pseudo-qps)
1522அரபிக் (ஃபெசோடா-qps) Arabic (pseudo-qps)
1523அரபிக் (ஃபெசோடா-ploc) Arabic (pseudo-ploc)
1524ஜப்பானீஸ் (ஃபெசோடா-ploc) Japanese (pseudo-ploc)
1525ஆங்கிலம் (ஃபெசோடா-ploc) English (pseudo-ploc)
1526அஸர்பெய்ஜானி (அரபிக்) Azerbaijani (Arabic)
1527அஸர்பெய்ஜானி (சிரில்லிக்) Azerbaijani (Cyrillic)
1528அஸர்பெய்ஜானி (லத்தீன்) Azerbaijani (Latin)
1529பமானக்கன் (லத்தீன்) Bamanankan (Latin)
1530பமானக்கன் (நிக்கோ) Bamanankan (N’Ko)
1534பிரெஞ்சு (காங்கோ DRC) French (Congo, DRC)
1535இத்தாலியன் (சுவிட்சர்லாந்து) Italian (Switzerland)
1536இத்தாலியன் (இத்தாலி) Italian (Italy)
1537மத்திய குர்திஷ் Central Kurdish
1538மலாய் (புருனே தருசலேம்) Malay (Brunei Darussalam)
1539மலாய் (மலேஷியா) Malay (Malaysia)
1540பர்மீஸ் Burmese
1541என்டெபேலே (வடக்கு) Ndebele (North)
1542நேபாளி (இந்தியா) Nepali (India)
1543நேபாளி (நேபால்) Nepali (Nepal)
1544டச்சு (பெல்ஜியம்) Dutch (Belgium)
1545டச்சு (நெதர்லாந்து) Dutch (Netherlands)
1546என்டெபேலே (தெற்கு) Ndebele (South)
1549ஓசிட்டியான் (லத்தீன்) Ossetian (Latin)
1551செர்பியன் (சிரில்லிக், போஸ்னியா & ஹெர்சிகோவினா) Serbian (Cyrillic, Bosnia & Herzegovina)
1552செர்பியன் (சிரில்லிக், செர்பியா மற்றும் மாண்டினீக்ரோ (முன்னாள்)) Serbian (Cyrillic, Serbia and Montenegro (Former))
1553செர்பியன் (சிரில்லிக், செர்பியா) Serbian (Cyrillic, Serbia)
1554செர்பியன் (லத்தீன், போஸ்னியா & ஹெர்சிகோவினா) Serbian (Latin, Bosnia & Herzegovina)
1555செர்பியன் (லத்தீன், செர்பியா மற்றும் மாண்டினீக்ரோ (முன்னாள்)) Serbian (Latin, Serbia and Montenegro (Former))
1556செர்பியன் (லத்தீன், செர்பியா) Serbian (Latin, Serbia)
1557ஸ்வீடிஷ் (பின்லாந்து) Swedish (Finland)
1558சுவீடிஷ் (சுவீடன்) Swedish (Sweden)
1559டிக்ரிக்னா (எரிட்ரியா) Tigrigna (Eritrea)
1560டிக்ரிக்னா (எத்தியோப்பியா) Tigrigna (Ethiopia)
1561செட்ஸ்வானா Setswana
1562தடார் (அரபிக்) Tatar (Arabic)
1563உய்குர் Uyghur
1564சைனீஸ் (எளிதாக்கப்பட்டது, சீன மக்கள் குடியரசு) Chinese (Simplified, People's Republic of China)
1565சைனீஸ் (எளிதாக்கப்பட்டது, சிங்கப்பூர்) Chinese (Simplified, Singapore)
1566சைனீஸ் (பாரம்பரியம், ஹாங்காங் SAR) Chinese (Traditional, Hong Kong SAR)
1567சைனீஸ் (பாரம்பரியம், மக்காவு SAR) Chinese (Traditional, Macao SAR)
1568சைனீஸ் (பாரம்பரியம், தைவான்) Chinese (Traditional, Taiwan)
1569போடோ Bodo
1570கிளாசிக்கல் மங்கோலியன் (பங்க்ஸ்பா) Classical Mongolian (Phags-pa)
1571கிரிமின் தஹார் (சிரில்லிக்) Crimean Tatar (Cyrillic)
1572கிரிமின் தஹார் (லத்தீன்) Crimean Tatar (Latin)
1573ஜூலா (அரபிக்) Jula (Arabic)
1574ஜூலா (லத்தீன்) Jula (Latin)
1575ஜூலா (நிக்கோ) Jula (N’Ko)
1576மனின்ககன் (லத்தீன்) Maninkakan (Latin)
1577மனின்ககன் (நிக்கோ) Maninkakan (N’Ko)
1578நைஜீரியன் ஃபுல்ஃபுல்டே (லத்தீன்) Nigerian Fulfulde (Latin)
1579வயூ Wayuu
1580ஹிந்த்கோ (வடக்கு) Hindko (Northern)
1581சுஷூவாங்பன்னா டாய் Xishuangbanna Dai
1582லிசு (லத்தீன்) Lisu (Latin)
1583லிசு (லிசு) Lisu (Lisu)
1584மிரான்டேஸ் Mirandese
1587குயெசுவா Quechua
1588கியூச்சுவா (பொலிவியா) Quechua (Bolivia)
1589க்வேச்சுவா (பொலிவியா) Quechua (Ecuador)
1590க்யூசுவா (பெரு) Quechua (Peru)
1591விலாக்ஸ் ரோமானி (சிரில்லிக்) Vlax Romani (Cyrillic)
1592விலாக்ஸ் ரோமானி (லத்தீன்) Vlax Romani (Latin)
1593பழைய ஐரிஷ் Old Irish
1594டெஹோங் டாய் Dehong Dai
1595உட்முர்ட் (சிரில்லிக்) Udmurt (Cyrillic)
1596உட்முர்ட் (லத்தீன்) Udmurt (Latin)
1597கல்மைக் (சிரில்லிக்) Kalmyk (Cyrillic)
1598உட்முர்ட் (மங்கோலியன்) Kalmyk (Mongolian)
1599கான்டோனீஸ் (பாரம்பரியம்) Cantonese (Traditional)
1600நடுநிலை மொழி Neutral language
1601அரபிக் (ஐக்கிய அராபிய எமிரேட்ஸ்) Arabic (United Arab Emirates)
1603வங்காளம் (பங்களாதேஷ்) Bangla (Bangladesh)
1604வங்காளம் (இந்தியா) Bangla (India)
1605ஆங்கிலம் (பிலிப்பைன்ஸ்) English (Philippines)
1606ஆங்கிலம் (டிரினிடாட் மற்றும் டோபோகோ) English (Trinidad and Tobago)
1607பெர்சியன் Persian
1608பிரெஞ்சு (Côte d’Ivoire) French (Côte d’Ivoire)
1609ஹைய்தின் கிரியோல் Haitian Creole
1610மங்கோலியன் (பங்க்ஸ்பா) Mongolian (Phags-pa)
1611செர்பியன் (சிரில்லிக், போஸ்னியா மற்றும் ஹெர்ஸிகோவினா) Serbian (Cyrillic, Bosnia and Herzegovina)
1612செர்பியன் (லத்தீன், போஸ்னியா மற்றும் ஹெர்ஸிகோவினா) Serbian (Latin, Bosnia and Herzegovina)
1613அயிட்டன் Aiton
1614பவோ கரேன் Pa'o Karen
1615அஷோ சின் Asho Chin
1616அர்பிதான் Arpitan
1617கோன்டி (வடக்கு) Gondi (Northern)
1618வடக்கு ஹிந்கோ Northern Hindko
1619எல்ü
1620கம்டி ஷான் Khamti Shan
1621கிழக்கு ப்வோ கரேன் Eastern Pwo Karen
1622எஸ்’கா கரேன் S’gaw Karen
1623கேமர் (வடக்கு) Khmer (Northern)
1624மேற்க் கயா Western Kayah
1625லூரி (வடக்கு) Luri (Northern)
1626மோன் Mon
1627வடக்கு தாய் Northern Thai
1629பாஷ்தோ (தெற்கு) Pashto (Southern)
1630பக்கே Phake
1631மேற்கு Pwo கரேன் Western Pwo Karen
1633ருமாய் பலூங் Rumai Palaung
1634ரக்கேன் Rakhine
1635தச்சாவித் (அரபிக்) Tachawit (Arabic)
1636தச்சாவித் (லத்தீன்) Tachawit (Latin)
1637சர்தினியான் (லோகோடோரேசே) Sardinian (Logudorese)
1638சில்ஹேதி (வங்காளம்) Sylheti (Bangla)
1639பிளையென்ஸ் க்ரீ (லத்தீன்) Plains Cree (Latin)
1640கிலாக்கி (லத்தீன்) Gilaki (Latin)
1641சேரார் Serer
1642பிளையென்ஸ் க்ரீ (யூனிஃபைடு கனடியன் அபோரிஜினல் சிலபிக்ஸ்)சிலபிக்ஸ்) Plains Cree (Unified Canadian Aboriginal Syllabics)
1643க்ரீ (கனடியன் அபோரிஜினல் சிலபிக்ஸ்) Cree (Canadian Aboriginal Syllabics)
1644குரோஷியன் (போஸ்னியா மற்றும் ஹெர்ஸிகோவினா) Croatian (Bosnia and Herzegovina)
1645குரோஷியன் (குரோஷியா) Croatian (Croatia)
1646தமிழ் (இந்தியா) Tamil (India)
1647தமிழ் (இலங்கை) Tamil (Sri Lanka)
1648டிக்ரினியா (எரித்ரியா) Tigrinya (Eritrea)
1649டிக்ரின்யா (எத்தியோப்பியா) Tigrinya (Ethiopia)
1650சைனீஸ் (எளிதாக்கப்பட்டது, சீனா) Chinese (Simplified, China)
1651டோர்க்கி Torki
1652தன்டரி Dhundari
1653ஹோமங் டா Hmong Daw
1654ஷான் Shan
1655ஷேகவதி Shekhawati
1656விõரோ Võro
1657மெர்வாரி Merwari
1658கிகோங்கோ Kikongo
1659செட்ஸ்வானா (போட்ஸ்வானா) Setswana (Botswana)
1660செட்ஸ்வானா (தென் ஆப்பிரிக்கா) Setswana (South Africa)
1661ஜாவனீஸ் (ஜாவனீஸ்) Javanese (Javanese)
1662சோமாலி (ஓஸ்மானியா) Somali (Osmanya)
1663உருது (இந்தியா) Urdu (India)
1664உருது (பாகிஸ்தான்) Urdu (Pakistan)
1666எட்ருஸ்கன் Etruscan
1667மந்திகா Mandinka
1668சந்தலி (Ol சிக்கி) Santali (Ol Chiki)
1669சோரா Sora
1670நிலையான மொரோக்கான் தமாஸைட் Standard Moroccan Tamazight
1671டிசோங்காங்கா Dzongkha
1672அஃப்ரிகான்ஸ் (நமீபியா) Afrikaans (Namibia)
1673ஆஃப்ரிக்கான்ஸ் (தென்னாப்பிரிக்கா) Afrikaans (South Africa)
1674அரபிக் (டிஜிபௌடி) Arabic (Djibouti)
1675அரபிக் (எரித்ரியா) Arabic (Eritrea)
1676அரபிக் (இஸ்ரேல்) Arabic (Israel)
1677அரபிக் (கோமரோஸ்) Arabic (Comoros)
1678அரபிக் (மொரிடானியா) Arabic (Mauritania)
1679அரபிக் (பாலஸ்தீன அதிகாரம்) Arabic (Palestinian Authority)
1680அரபிக் (சூடான்) Arabic (Sudan)
1681அரபிக் (சோமாலியா) Arabic (Somalia)
1682அரபிக் (தென் சூடான்) Arabic (South Sudan)
1683அரபிக் (சாட்) Arabic (Chad)
1684காட்டலான் (அன்டோரா) Catalan (Andorra)
1685காட்டலான் (பிரான்சு) Catalan (France)
1686காட்டலான் (இத்தாலி) Catalan (Italy)
1687ஜெர்மன் (பெல்ஜியம்) German (Belgium)
1688ஆங்கிலம் (ஆன்டிகா மற்றும் பார்புடா) English (Antigua & Barbuda)
1689ஆங்கிலம் (அங்குய்லா) English (Anguilla)
1690ஆங்கிலம் (அமெரிக்கன் சமோவா) English (American Samoa)
1691ஆங்கிலம் (பார்படாஸ்) English (Barbados)
1692ஆங்கிலம் (பெல்ஜியம்) English (Belgium)
1693ஆங்கிலம் (பெர்முடா) English (Bermuda)
1694ஆங்கிலம் (பஹாமாஸ்) English (Bahamas)
1695ஆங்கிலம் (போட்ஸ்வானா) English (Botswana)
1696ஆங்கிலம் (கொக்கோஸ் (கீலிங்) தீவுகள்) English (Cocos (Keeling) Islands)
1697ஆங்கிலம் (குக் தீவுகள்) English (Cook Islands)
1698ஆங்கிலம் (கேமரூன்) English (Cameroon)
1699ஆங்கிலம் (கிறிஸ்துமஸ் தீவு) English (Christmas Island)
1700ஆங்கிலம் (டொமினிகா) English (Dominica)
1701ஆங்கிலம் (எரித்ரியா) English (Eritrea)
1702ஆங்கிலம் (ஃபிஜி) English (Fiji)
1703ஆங்கிலம் (ஃபாக்லாந்து தீவுகள்) English (Falkland Islands)
1704ஆங்கிலம் (மைக்ரோனேசியா) English (Micronesia)
1705ஆங்கிலம் (கிரெனடா) English (Grenada)
1706ஆங்கிலம் (குயர்ன்சீ) English (Guernsey)
1707ஆங்கிலம் (கானா) English (Ghana)
1708ஆங்கிலம் (கிப்ரால்டர்) English (Gibraltar)
1709ஆங்கிலம் (காம்பியா) English (Gambia)
1710ஆங்கிலம் (குவாம்) English (Guam)
1711ஆங்கிலம் (குயானா) English (Guyana)
1712ஆங்கிலம் (ஐல் ஆப் மேன்) English (Isle of Man)
1713ஆங்கிலம் (பிரிட்டிஷ் இந்தியப் பெருங்கடல் பிரதேசம்) English (British Indian Ocean Territory)
1714ஆங்கிலம் (ஜெர்ஸி) English (Jersey)
1715ஆங்கிலம் (கென்யா) English (Kenya)
1716ஆங்கிலம் (கிரிபாட்டி) English (Kiribati)
1717ஆங்கிலம் (செயின்ட் கிட்ஸ் அன்ட் நேவிஸ்) English (St. Kitts & Nevis)
1718ஆங்கிலம் (கேமன் தீவுகள்) English (Cayman Islands)
1719ஆங்கிலம் (செயின்ட் லுசியா) English (St. Lucia)
1720ஆங்கிலம் (லைபீரியா) English (Liberia)
1721ஆங்கிலம் (லெசோதோ) English (Lesotho)
1722ஆங்கிலம் (மடகாஸ்கர்) English (Madagascar)
1723ஆங்கிலம் (மார்ஷல் தீவுகள்) English (Marshall Islands)
1724ஆங்கிலம் (மகோவோ SAR) English (Macao SAR)
1725ஆங்கிலம் (வடக்கு மரியானா தீவுகள்) English (Northern Mariana Islands)
1726ஆங்கிலம் (மாண்ட்ஸெர்ராட்) English (Montserrat)
1727ஆங்கிலம் (மால்டா) English (Malta)
1728ஆங்கிலம் (மொரீஷியஸ்) English (Mauritius)
1729ஆங்கிலம் (மலாவி) English (Malawi)
1730ஆங்கிலம் (நமீபியா) English (Namibia)
1731ஆங்கிலம் (நார்ஃபோக் தீவு) English (Norfolk Island)
1732ஆங்கிலம் (நைஜீரியா) English (Nigeria)
1733ஆங்கிலம் (நௌரு) English (Nauru)
1734ஆங்கிலம் (நியூ) English (Niue)
1735ஆங்கிலம் (பபுவா நியூ கினியா) English (Papua New Guinea)
1736ஆங்கிலம் (பாகிஸ்தான்) English (Pakistan)
1737ஆங்கிலம் (பிட்கைர்ன் தீவுகள்) English (Pitcairn Islands)
1738ஆங்கிலம் (பியூர்டோ ரிக்கோ) English (Puerto Rico)
1739ஆங்கிலம் (பலாவு) English (Palau)
1740ஆங்கிலம் (ருவாண்டா) English (Rwanda)
1741ஆங்கிலம் (சாலமன் தீவுகள்) English (Solomon Islands)
1742ஆங்கிலம் (சிஷேல்ஸ்) English (Seychelles)
1743ஆங்கிலம் (சூடான்) English (Sudan)
1744ஆங்கிலம் (செயிண்ட் ஹெலனா, அசென்சியன், ட்ரிஸ்டன் டா குன்ஹா) English (St Helena, Ascension, Tristan da Cunha)
1745ஆங்கிலம் (சியோரே லியோன்) English (Sierra Leone)
1746ஆங்கிலம் (தென் சூடான்) English (South Sudan)
1747ஆங்கிலம் (ஸின்ட் மார்ட்டீன்) English (Sint Maarten)
1748ஆங்கிலம் (சுவாசிலாந்து) English (Swaziland)
1749ஆங்கிலம் (டர்க்ஸ் அண்ட் கைக்கோஸ் தீவுகள்) English (Turks & Caicos Islands)
1750ஆங்கிலம் (டோகேலாவ்) English (Tokelau)
1751ஆங்கிலம் (டாங்கோ) English (Tonga)
1752ஆங்கிலம் (துவாலு) English (Tuvalu)
1753ஆங்கிலம் (தான்சானியா) English (Tanzania)
1754ஆங்கிலம் (உகாண்டா) English (Uganda)
1755ஆங்கிலம் (யூஎஸ் சிறிய வெளிப்புறத் தீவுகள்) English (US Minor Outlying Islands)
1756ஆங்கிலம் (செயிண்ட் வின்சண்ட் அண்ட் தி கிரானடைன்ஸ்) English (St. Vincent & Grenadines)
1757ஆங்கிலம் (பிரிட்டிஷ் கன்னித் தீவுகள்) English (British Virgin Islands)
1758ஆங்கிலம் (U.S. கன்னித் தீவுகள்) English (U.S. Virgin Islands)
1759ஆங்கிலம் (வானுவாதூ) English (Vanuatu)
1760ஆங்கிலம் (சமோவா) English (Samoa)
1761ஆங்கிலம் (ஜாம்பியா) English (Zambia)
1762ஸ்பானிஷ் (கியூபா) Spanish (Cuba)
1763ஸ்பானிஷ் (ஈக்வடோரியல் கினியா) Spanish (Equatorial Guinea)
1764ஸ்பானிஷ் (பிலிப்பைன்ஸ்) Spanish (Philippines)