| 1 | અજ્ઞાત ડિવાઇસ |
Unknown Device |
| 2 | અજ્ઞાત |
Unknown |
| 5 | અન્ય |
Other |
| 8 | ડિવાઇસ |
device |
| 10 | ઑડિયો ડિવાઇસેસ |
Audio Devices |
| 11 | ઑડિયો ડિવાઇસ |
Audio device |
| 15 | હેડફોન |
Headphone |
| 17 | માઇક્રોફોન |
Microphone |
| 18 | માઇક્રોફોન્સ |
Microphones |
| 19 | સ્પીકર્સ |
Speakers |
| 21 | વાયરલેસ સ્પીકર્સ |
Wireless speakers |
| 23 | USB સ્પીકર્સ |
USB speakers |
| 25 | સ્પીકર ફોન |
Speaker phone |
| 26 | સ્પીકર ફોન્સ |
Speaker phones |
| 60 | સંચાર ડિવાઇસેસ |
Communications Devices |
| 61 | સંચાર ડિવાઇસ |
Communications device |
| 63 | હેડસેટ |
Headset |
| 64 | હેડસેટ્સ |
Headsets |
| 65 | Bluetooth હેડસેટ |
Bluetooth headset |
| 66 | Bluetooth હેડસેટ્સ |
Bluetooth headsets |
| 67 | ફોન |
Phone |
| 69 | સેલ ફોન |
Cell phone |
| 70 | સેલ ફોન્સ |
Cell phones |
| 71 | IP ફોન |
IP phone |
| 72 | IP ફોન્સ |
IP phones |
| 120 | PC |
PCs |
| 123 | ઑલ-ઇન-વન PC |
All-in-one PC |
| 125 | ડેસ્કટૉપ PC |
Desktop PC |
| 131 | હેન્ડહેલ્ડ PC |
Handheld PC |
| 133 | Windows હેન્ડહેલ્ડ PC |
Windows handheld PC |
| 135 | લૅપટૉપ |
Laptop |
| 136 | લૅપટૉપ્સ |
Laptops |
| 137 | લંચબૉક્સ PC |
Lunchbox PC |
| 139 | નેટબુક |
Netbook |
| 140 | નેટબુક્સ |
Netbooks |
| 141 | નોટબુક PC |
Notebook PC |
| 143 | સબનોટબુક PC |
Subnotebook PC |
| 145 | રૅક માઉન્ટ PC |
Rack mount PC |
| 146 | પોર્ટેબલ PC |
Portable PC |
| 149 | સીલ્ડ-કેસ PC |
Sealed-case PC |
| 151 | સર્વર |
Server |
| 152 | સર્વર્સ |
Servers |
| 153 | ઓછી જગ્યા લેતું PC |
Space saving PC |
| 154 | ઓછી જગ્યા લેતાં PC |
Space saving PCs |
| 155 | ટૅબ્લેટ PC |
Tablet PC |
| 157 | થિન ક્લાયંટ PC |
Thin client PC |
| 159 | ટાવર PC |
Tower PC |
| 161 | મિનિ-ટાવર PC |
Mini-tower PC |
| 184 | રૂપાંતરણ યોગ્ય PC |
Convertible PC |
| 186 | અલગ કરવા યોગ્ય PC |
Detachable PC |
| 200 | ડિસ્પ્લે અને પ્રોજેક્ટર્સ |
Displays and Projectors |
| 201 | પ્રદર્શન |
Display |
| 203 | મૉનિટર |
Monitor |
| 204 | મૉનિટર્સ |
Monitors |
| 205 | CRT મૉનિટર |
CRT monitor |
| 206 | CRT મૉનિટર્સ |
CRT monitors |
| 207 | LCD મૉનિટર |
LCD monitor |
| 208 | LCD મૉનિટર્સ |
LCD monitors |
| 209 | પ્લાઝમા ડિસ્પ્લે |
Plasma display |
| 211 | ચિત્ર ફ્રેમ |
Picture frame |
| 212 | ચિત્ર ફ્રેમ્સ |
Picture frames |
| 213 | પ્રોજેક્ટર |
Projector |
| 214 | પ્રોજેક્ટર્સ |
Projectors |
| 215 | Windows SideShow-સુસંગત ડિવાઇસ |
Windows SideShow-compatible device |
| 216 | Windows SideShow-સુસંગત ડિવાઇસેસ |
Windows SideShow-compatible devices |
| 217 | ટેલિવિઝન |
Television |
| 218 | ટેલિવિઝન્સ |
Televisions |
| 240 | હેડ-માઉન્ટેડ પ્રદર્શન |
Head-mounted display |
| 241 | હેડ-માઉન્ટેડ પ્રદર્શનો |
Head-mounted displays |
| 270 | બાહ્ય એડેપ્ટર્સ અને હાર્ડવેર ઘટક |
External Adapters and Hardware Components |
| 271 | એડેપ્ટર |
Adapter |
| 273 | ઑડિયો એડેપ્ટર |
Audio adapter |
| 274 | ઑડિયો એડેપ્ટર્સ |
Audio adapters |
| 275 | બૅટરી |
Battery |
| 276 | બૅટરીઝ અને અનઇન્ટરપ્ટેબલ પાવર સપ્લાઇઝ (UPS) |
Batteries and uninterruptable power supplies (UPS) |
| 277 | બ્રિજ ડિવાઇસ |
Bridge device |
| 278 | બ્રિજ ડિવાઇસેસ |
Bridge devices |
| 279 | નેટવર્ક બ્રિજ |
Network bridge |
| 281 | સંગ્રહણ બ્રિજ |
Storage bridge |
| 283 | કૅબલ |
Cable |
| 284 | કૅબલ્સ |
Cables |
| 285 | ટ્રાંસફર કૅબલ |
Transfer cable |
| 286 | ટ્રાંસફર કૅબલ્સ |
Transfer cables |
| 287 | USB ટ્રાંસફર કૅબલ |
USB transfer cable |
| 288 | USB ટ્રાંસફર કૅબલ્સ |
USB transfer cables |
| 289 | કૅપ્ચર ડિવાઇસ |
Capture device |
| 290 | કૅપ્ચર ડિવાઇસેસ |
Capture devices |
| 291 | વિડિયો કૅપ્ચર ડિવાઇસ |
Video capture device |
| 292 | વિડિયો કૅપ્ચર ડિવાઇસેસ |
Video capture devices |
| 293 | કંટ્રોલર |
Controller |
| 294 | નિયંત્રક |
Controllers |
| 295 | 1394 નિયંત્રક |
1394 controller |
| 297 | Bluetooth એડેપ્ટર |
Bluetooth adapter |
| 298 | Bluetooth એડેપ્ટર્સ |
Bluetooth adapters |
| 299 | CardBus નિયંત્રક |
CardBus controller |
| 301 | ઇંફ્રારેડ પ્રાપ્તકર્તા |
Infrared receiver |
| 303 | MCE ઇંફ્રારેડ પ્રાપ્તકર્તા |
MCE Infrared receiver |
| 305 | સુરક્ષિત ડિજિટલ હોસ્ટ નિયંત્રક |
Secure Digital host controller |
| 307 | સીરિયલ પોર્ટ એડેપ્ટર |
Serial port adapter |
| 308 | સીરિયલ પૉર્ટ એડેપ્ટર્સ |
Serial port adapters |
| 309 | સંગ્રહણ નિયંત્રક |
Storage controller |
| 311 | IDE નિયંત્રક |
IDE controller |
| 313 | iSCSI નિયંત્રક |
iSCSI controller |
| 315 | SATA નિયંત્રક |
SATA controller |
| 317 | SCSI નિયંત્રક |
SCSI controller |
| 319 | RAID નિયંત્રક |
RAID controller |
| 321 | USB નિયંત્રક |
USB controller |
| 323 | વાયરલેસ USB એડેપ્ટર |
Wireless USB adapter |
| 324 | વાયરલેસ USB એડેપ્ટર્સ |
Wireless USB adapters |
| 325 | ગ્રાફિક્સ કાર્ડ |
Graphics card |
| 326 | ગ્રાફિક્સ કાર્ડ્સ |
Graphics cards |
| 327 | હબ |
Hub |
| 328 | હબ્સ |
Hubs |
| 329 | 1394 હબ |
1394 hub |
| 330 | 1394 હબ્સ |
1394 hubs |
| 331 | USB હબ |
USB hub |
| 332 | USB હબ્સ |
USB hubs |
| 333 | KVM સ્વિચ |
KVM switch |
| 334 | KVM સ્વિચેસ |
KVM switches |
| 337 | સ્માર્ટ કાર્ડ રીડર |
Smart card reader |
| 338 | સ્માર્ટ કાર્ડ રીડર્સ |
Smart card readers |
| 339 | સિસ્ટમ ઘટક |
System component |
| 341 | સિસ્ટમ બોર્ડ |
System board |
| 342 | સિસ્ટમ બોર્ડ્સ |
System boards |
| 343 | સિસ્ટમ સ્મૃતિ |
System memory |
| 345 | સિસ્ટમ પ્રોસેસર |
System processor |
| 346 | સિસ્ટમ પ્રોસેસર્સ |
System processors |
| 347 | ટ્યૂનર |
Tuner |
| 348 | ટ્યૂનર્સ |
Tuners |
| 349 | TV ટ્યૂનર |
TV tuner |
| 350 | TV ટ્યૂનર્સ |
TV tuners |
| 375 | રેડિયો ટ્યૂનર |
Radio tuner |
| 376 | રેડિયો ટ્યૂનર્સ |
Radio tuners |
| 384 | ટ્રાંસ્ફર કૅબલ |
transfer cable |
| 385 | USB ટ્રાંસ્ફર કૅબલ |
USB transfer cable |
| 413 | સિસ્ટમ મેમરી |
system memory |
| 416 | ટી.વી. ટ્યૂનર |
TV tuner |
| 500 | કીબોર્ડ, માઇસ અને અન્ય ઇનપુટ ડિવાઇસેસ |
Keyboards, Mice and Other Input Devices |
| 501 | ઇનપુટ ડિવાઇસ |
Input device |
| 503 | ડિજિટાઇઝર |
Digitizer |
| 504 | ટૅબ્લેટ્સ અને ડિજિટાઇઝર્સ |
Tablets and digitizers |
| 505 | મલ્ટિ-ટચ ઇનપુટ ડિવાઇસ |
Multi-touch input device |
| 506 | મલ્ટિ-ટચ ઇનપુટ ડિવાઇસેસ |
Multi-touch input devices |
| 507 | પેન |
Pen |
| 508 | પેન્સ |
Pens |
| 509 | ટચ પૅડ |
Touch pad |
| 510 | ટચ પૅડ્સ |
Touch pads |
| 511 | ટચ સ્ક્રીન |
Touch screen |
| 512 | ટચ સ્ક્રીન્સ |
Touch screens |
| 513 | ગેમ કંટ્રોલર |
Game controller |
| 514 | ગેમ કંટ્રોલર્સ |
Game controllers |
| 519 | કી બોર્ડ |
Keyboard |
| 520 | કીબોર્ડ્સ |
Keyboards |
| 523 | માઉસ |
Mouse |
| 524 | માઇસ |
Mice |
| 525 | ટ્રૅકબૉલ |
Trackball |
| 526 | ટ્રૅકબૉલ્સ |
Trackballs |
| 527 | રીમોટ નિયંત્રણ |
Remote control |
| 528 | દૂરસ્થ નિયંત્રણ |
Remote controls |
| 533 | ગેમપેડ |
Gamepad |
| 534 | ગેમપેડ્સ |
Gamepads |
| 535 | સ્ટીઅરિંગ વ્હીલ |
Steering wheel |
| 536 | સ્ટીઅરિંગ વ્હીલ્સ |
Steering wheels |
| 543 | રમત નિયંત્રક |
game controller |
| 549 | કીબોર્ડ |
keyboard |
| 570 | સ્વાસ્થ્યસંભાળ ડિવાઇસેસ |
Healthcare Devices |
| 571 | સ્વાસ્થ્યસંભાળ ડિવાઇસ |
Healthcare device |
| 573 | રક્ત ગ્લૂકોઝ મીટર |
Blood glucose meter |
| 575 | બ્લડપ્રેશર મીટર |
Blood pressure meter |
| 577 | હૃદય ગતિ મૉનિટર |
Heart rate monitor |
| 578 | હૃદય ગતિ મૉનિટર્સ |
Heart rate monitors |
| 579 | પિડૉમિટર |
Pedometer |
| 580 | પિડૉમિટર્સ |
Pedometers |
| 700 | મીડિયા |
Media |
| 703 | સ્માર્ટ કાર્ડ |
Smart card |
| 704 | સ્માર્ટ કાર્ડ્સ |
Smart cards |
| 705 | સંગ્રહણ મીડિયા |
Storage media |
| 707 | ફ્લૅશ સ્મૃતિ |
Flash memory |
| 709 | કૉમ્પેક્ટ ફ્લૅશ કાર્ડ |
Compact Flash card |
| 710 | કૉમ્પેક્ટ ફ્લૅશ કાર્ડ્સ |
Compact Flash cards |
| 711 | મેમરી સ્ટિક |
Memory Stick |
| 712 | મેમરી સ્ટિક્સ |
Memory Sticks |
| 713 | SD કાર્ડ |
SD card |
| 714 | SD કાર્ડ્સ |
SD cards |
| 715 | ઑપ્ટિકલ ડિસ્ક |
Optical disc |
| 717 | CD |
CD |
| 719 | DVD |
DVD |
| 721 | Blu-ray ડિસ્ક |
Blu-ray disc |
| 726 | ફ્લૅશ મેમરી |
flash memory |
| 731 | સીડી |
CD |
| 732 | ડીવીડી |
DVD |
| 734 | વર્ચ્યુઅલ સ્માર્ટ કાર્ડ |
Virtual smart card |
| 735 | વર્ચુઅલ સ્માર્ટ કાર્ડ્સ |
Virtual smart cards |
| 800 | મીડિયા અને મનોરંજન ડિવાઇસેસ |
Media and Entertainment Devices |
| 801 | મનોરંજન ડિવાઇસ |
Entertainment device |
| 803 | ડિજિટલ મીડિયા નિયંત્રક |
Digital media controller |
| 805 | ડિજિટલ વિડિયો પ્લેયર |
Digital media player |
| 806 | ડિજિટલ વિડિયો પ્લેયર્સ |
Digital media players |
| 807 | ડિજિટલ મીડિયા રેંડરર |
Digital media renderer |
| 808 | ડિજિટલ મીડિયા રેંડરર્સ |
Digital media renderers |
| 809 | મીડિયા કેન્દ્ર વિસ્તારક |
Media Center Extender |
| 810 | મીડિયા કેન્દ્ર એક્સ્ટેંડર્સ |
Media Center Extenders |
| 811 | ડિજિટલ વિડિયો સર્વર |
Digital media server |
| 812 | ડિજિટલ વિડિયો સર્વર્સ |
Digital media servers |
| 813 | ડિજિટલ વિડિયો રેકોર્ડર |
Digital video recorder |
| 814 | ડિજિટલ વિડિયો રેકોર્ડર્સ |
Digital video recorders |
| 815 | ગેમ કંસોલ |
Game console |
| 816 | ગેમ કંસોલ્સ |
Game consoles |
| 817 | પોર્ટેબલ મીડિયા પ્લેયર |
Portable Media Player |
| 819 | વૉઇસ રેકોર્ડર |
Voice recorder |
| 820 | વૉઇસ રેકોર્ડર્સ |
Voice recorders |
| 823 | ડિજિટલ મીડિયા પ્લેયર |
digital media player |
| 826 | ડિજિટલ મીડિયા સર્વર |
digital media server |
| 828 | પોર્ટેબલ મીડિયા પ્લેયર્સ |
Portable Media Players |
| 829 | રમત કન્સોલ |
game console |
| 840 | નેટવર્ક |
Network |
| 841 | નેટવર્ક ઇંફ્રાસ્ટ્રક્ચર ડિવાઇસ |
Network infrastructure device |
| 842 | રૂટર્સ, ઍક્સેસ બિંદુઓ અને અન્ય નેટવર્ક ડિવાઇસેસ |
Routers, access points and other network devices |
| 843 | નેટવર્ક ઍક્સેસ બિંદુ |
Network access point |
| 845 | Bluetooth રેડિયો |
Bluetooth radio |
| 846 | Bluetooth ડોંગલ્સ અને એડેપ્ટર કાર્ડ્સ |
Bluetooth dongles and adapter cards |
| 849 | વાયરલેસ ટૂ ઇથરનેટ બ્રિજ |
Wireless to Ethernet bridge |
| 851 | હોમ ઑટોમેશન નિયંત્રક |
Home automation controller |
| 853 | મોબાઇલ બ્રૉડબેન્ડ એડેપ્ટર |
Mobile broadband adapter |
| 854 | મોબાઇલ બ્રૉડબેન્ડ એડેપ્ટર્સ |
Mobile broadband adapters |
| 855 | મૉડેમ |
Modem |
| 856 | મૉડેમ્સ |
Modems |
| 857 | નેટવર્ક એડેપ્ટર |
Network adapter |
| 858 | નેટવર્ક એડેપ્ટર્સ |
Network adapters |
| 859 | ઇથરનેટ એડેપ્ટર |
Ethernet adapter |
| 860 | ઇથરનેટ એડેપ્ટર્સ |
Ethernet adapters |
| 861 | ઇન્ફ્રારેડ નેટવર્ક એડેપ્ટર |
Infrared network adapter |
| 862 | ઇન્ફ્રારેડ નેટવર્ક એડેપ્ટર્સ |
Infrared network adapters |
| 863 | વાયરલેસ નેટવર્ક એડેપ્ટર |
Wireless network adapter |
| 864 | વાયરલેસ નેટવર્ક એડેપ્ટર્સ |
Wireless network adapters |
| 865 | પાવર લાઇન નેટવર્ક એડેપ્ટર |
Power line network adapter |
| 866 | પાવર લાઇન નેટવર્ક એડેપ્ટર્સ |
Power line network adapters |
| 867 | મુદ્રણ સર્વર |
Print server |
| 868 | મુદ્રણ સર્વર્સ |
Print servers |
| 869 | નેટવર્ક રૂટર |
Network router |
| 870 | નેટવર્ક રૂટર્સ |
Network routers |
| 871 | વાયરલેસ નેટવર્ક રૂટર |
Wireless network router |
| 872 | વાયરલેસ નેટવર્ક રૂટર્સ |
Wireless network routers |
| 873 | નેટવર્ક સ્વિચ |
Network switch |
| 874 | નેટવર્ક સ્વિચેસ |
Network switches |
| 875 | અલ્ટ્રા વાઇડબૅન્ડ રેડિયો |
Ultra wideband radio |
| 876 | અલ્ટ્રા વાઇડબૅન્ડ રેડિયોઝ |
Ultra wideband radios |
| 877 | વાયરલેસ USB રેડિયો |
Wireless USB radio |
| 878 | વાયરલેસ USB રેડિયોઝ |
Wireless USB radios |
| 894 | પ્રિન્ટ સર્વર |
print server |
| 915 | ક્લાઉડ પ્રિન્ટર |
Cloud printer |
| 916 | ક્લાઉડ પ્રિન્ટર્સ |
Cloud printers |
| 920 | મુદ્રક અને ફૅક્સ |
Printers and Faxes |
| 921 | પ્રિન્ટર |
Printer |
| 923 | ફૅક્સ |
Fax |
| 924 | ફૅક્સ મશીન્સ |
Fax machines |
| 925 | એકાધિક કાર્ય સક્ષમ મુદ્રક |
Multi Function Printer |
| 928 | પ્રિન્ટર્સ |
Printers |
| 929 | ઇંક-જેટ મુદ્રક |
Ink-jet printer |
| 931 | લેઝર મુદ્રક |
Laser printer |
| 933 | વર્ચ્યુઅલ પ્રિન્ટર |
Virtual Printer |
| 934 | વર્ચ્યુઅલ પ્રિન્ટર્સ |
Virtual Printers |
| 935 | પ્રિન્ટર સેવા |
Printer service |
| 936 | પ્રિન્ટર સેવાઓ |
Printer services |
| 939 | મલ્ટિ ફંક્શન પ્રિન્ટર |
multi function printer |
| 941 | ઇંક-જેટ પ્રિન્ટર |
ink-jet printer |
| 942 | લેઝર પ્રિન્ટર |
laser printer |
| 945 | 3D મેન્યુફેક્ચરિંગ ડિવાઇસ |
3D manufacturing device |
| 947 | 3D મેન્યુફેક્ચરિંગ ડિવાઇસેસ |
3D Manufacturing Devices |
| 950 | સેન્સર્સ |
Sensors |
| 951 | સેન્સર |
Sensor |
| 953 | વ્યક્તિગત ઓળખ ડિવાઇસ |
Personal identity device |
| 954 | વ્યક્તિગત ઓળખ ડિવાઇસેસ |
Personal identity devices |
| 955 | ફેસ સ્કૅનર |
Face scanner |
| 956 | ફેસ સ્કૅનર્સ |
Face scanners |
| 957 | ફિંગરપ્રિન્ટ સ્કૅંનર |
Fingerprint scanner |
| 958 | ફિંગરપ્રિન્ટ સ્કૅંનર્સ |
Fingerprint scanners |
| 959 | રેટિનલ સ્કૅનર |
Retinal scanner |
| 960 | રેટિનલ સ્કૅનર્સ |
Retinal scanners |
| 961 | ઇલેક્ટ્રિકલ સેન્સર |
Electrical sensor |
| 962 | ઇલેક્ટ્રિકલ સેન્સર્સ |
Electrical sensors |
| 963 | એન્વાયર્નમેન્ટલ સેન્સર |
Environmental sensor |
| 964 | એન્વાયર્નમેન્ટલ સેન્સર્સ |
Environmental sensors |
| 965 | તાપમાન સેન્સર |
Temperature sensor |
| 966 | તાપમાન સેન્સર્સ |
Temperature sensors |
| 967 | લાઇટ સેન્સર |
Light sensor |
| 968 | લાઇટ સેન્સર્સ |
Light sensors |
| 969 | સ્થાન સેન્સર |
Location sensor |
| 970 | સ્થાન સેન્સર્સ |
Location sensors |
| 971 | GPS |
GPS |
| 973 | મેકેનિકલ સેન્સર |
Mechanical sensor |
| 974 | મેકેનિકલ સેન્સર્સ |
Mechanical sensors |
| 975 | મોશન સેન્સર |
Motion sensor |
| 976 | મોશન સેન્સર્સ |
Motion sensors |
| 977 | ઑરિએન્ટેશન સેન્સર |
Orientation sensor |
| 978 | ઑરિએન્ટેશન સેન્સર્સ |
Orientation sensors |
| 979 | પ્રૉક્સિમિટી સેન્સર |
Proximity sensor |
| 980 | પ્રૉક્સિમિટી સેન્સર્સ |
Proximity sensors |
| 981 | NFC સેન્સર |
NFC sensor |
| 982 | NFC સેન્સર્સ |
NFC sensors |
| 983 | RFID સેન્સર |
RFID sensor |
| 984 | RFID સેન્સર્સ |
RFID sensors |
| 1100 | સંગ્રહણવાળા ડિવાઇસેસ |
Devices with Storage |
| 1101 | સંગ્રહણ ડિવાઇસ |
Storage device |
| 1102 | સંગ્રહણ ડિવાઇસેસ |
Storage devices |
| 1103 | કાર્ડ રીડર |
Card reader |
| 1104 | કાર્ડ રીડર્સ |
Card readers |
| 1105 | કૉમ્બિનેશન કાર્ડ રીડર |
Combination card reader |
| 1106 | કૉમ્બિનેશન કાર્ડ રીડર્સ |
Combination card readers |
| 1107 | સંગ્રહણ મીડિયા પરિવર્તક |
Storage media changer |
| 1109 | ઑપ્ટિકલ સંગ્રહણ મીડિયા પરિવર્તક |
Optical storage media changer |
| 1111 | ફ્લૉપી ડિસ્ક ડ્રાઇવ |
Floppy disk drive |
| 1112 | ફ્લૉપી ડિસ્ક ડ્રાઇવ્સ |
Floppy disk drives |
| 1113 | હાર્ડ ડિસ્ક ડ્રાઇવ |
Hard disk drive |
| 1114 | હાર્ડ ડિસ્ક ડ્રાઇવ્સ |
Hard disk drives |
| 1115 | સૉલિડ સ્ટેટ ડ્રાઇવ |
Solid state drive |
| 1116 | સૉલિડ સ્ટેટ ડ્રાઇવ્સ |
Solid state drives |
| 1117 | નેટવર્ક સંગ્રહણ ડિવાઇસ |
Network storage device |
| 1118 | નેટવર્ક સંલગ્ન સંગ્રહણ ડિવાઇસેસ |
Network attached storage devices |
| 1119 | વાયરલેસ સંગ્રહણ ડિવાઇસ |
Wireless storage device |
| 1120 | વાયરલેસ સંગ્રહણ ડિવાઇસેસ |
Wireless storage devices |
| 1121 | ઑપ્ટિકલ ડ્રાઇવ |
Optical drive |
| 1122 | ઑપ્ટિકલ ડ્રાઇવ્સ |
Optical drives |
| 1123 | Blu-ray ડ્રાઇવ |
Blu-ray drive |
| 1124 | Blu-ray ડ્રાઇવ્સ |
Blu-ray drives |
| 1125 | સીડી ડ્રાઇવ |
CD drive |
| 1126 | CD ડ્રાઇવ્સ |
CD drives |
| 1127 | DVD ડ્રાઇવ |
DVD drive |
| 1128 | DVD ડ્રાઇવ્સ |
DVD drives |
| 1129 | ટેપ ડ્રાઇવ |
Tape drive |
| 1130 | ટેપ ડ્રાઇવ્સ |
Tape drives |
| 1131 | USB ફ્લૅશ ડ્રાઇવ |
USB flash drive |
| 1132 | USB ફ્લૅશ ડ્રાઇવ્સ |
USB flash drives |
| 1146 | ડીવીડી ડ્રાઇવ |
DVD drive |
| 1180 | વિડિયો અને છબી ડિવાઇસેસ |
Video and Imaging Devices |
| 1181 | ડિવાઇસ છબી બનાવી રહ્યું છે |
Imaging device |
| 1183 | કૅમકોર્ડર |
Camcorder |
| 1184 | કૅમકોર્ડર્સ |
Camcorders |
| 1185 | કૅમેરા |
Camera |
| 1187 | સ્કૅનર |
Scanner |
| 1188 | સ્કૅનર્સ |
Scanners |
| 1189 | વેબકૅમ |
Webcam |
| 1190 | વેબકૅમ્સ |
Webcams |
| 1191 | ઇમેજિંગ ડિવાઇસ |
imaging device |
| 1326 | પહેરવાયોગ્ય ડિવાઇસેસ |
Wearable Devices |
| 1327 | પહેરવાયોગ્ય ડિવાઇસ |
Wearable device |
| 1331 | હોલોગ્રાફિક હેડસેટ |
Holographic headset |
| 1332 | હોલોગ્રાફિક હેડસેટ્સ |
Holographic headsets |
| 1333 | આભાસી વાસ્તવિકતા હેડસેટ |
Virtual Reality headset |
| 1334 | આભાસી વાસ્તવિકતા હેડસેટ્સ |
Virtual Reality headsets |
| 1400 | ફૅક્સેસ |
Faxes |
| 1401 | દસ્તાવેજ રાઇટર્સ |
Document Writers |
| 1402 | પ્રિન્ટ સેવાઓ |
Print Services |
| 1901 | Bluetooth |
Bluetooth |
| 1902 | વાયરલેસ USB |
Wireless USB |
| 1903 | વેબ સેવાઓ |
Web Services |
| 1904 | UPnP |
UPnP |
| 1905 | NetBIOS |
NetBIOS |
| 1906 | PnP |
PnP |
| 1907 | Wi-Fi |
Wi-Fi |
| 1908 | Bluetooth ઓછી ઊર્જા |
Bluetooth Low Energy |
| 1909 | WLAN |
WLAN |
| 3156 | pos પંક્તિ પ્રદર્શનો |
pos line display |
| 3158 | POS પંક્તિ પ્રદર્શનો |
POS Line Display |
| 3162 | POS બારકોડ સ્કૅનર |
POS Barcode Scanner |
| 3164 | POS બારકોડ સ્કૅનર્સ |
POS Barcode Scanners |
| 3166 | POS કૅશ ડ્રાઅર |
POS Cash Drawer |
| 3168 | POS કૅશ ડ્રાઅર્સ |
POS Cash Drawers |
| 3170 | POS પ્રિન્ટર |
POS Printer |
| 3172 | POS પ્રિન્ટર્સ |
POS Printers |
| 3174 | POS MagneticStripe રીડર |
POS MagneticStripe Reader |
| 3175 | POS MagneticStripe રીડર્સ |
POS MagneticStripe Readers |
| 3177 | pos બારકોડ સ્કૅનર |
pos barcode scanner |
| 3178 | pos કૅશ ડ્રૉઅર |
pos cash drawer |
| 3179 | pos magneticstripe રીડર |
pos magneticstripe reader |
| 3180 | pos પ્રિન્ટર |
pos printer |